• xin cấp thẻ tạm trú 2 năm
    Thẻ tạm trú 2 năm được cấp cho những ai? điều kiện xin thẻ tạm trú 2 năm?  LỆ PHÍ XIN THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM?
  • THE TAM TRU 3 NAM CHO NGUOI NUOC NGOAI
    thetamtru3nam
    THE TAM TRU 3 NAM CHO NGUOI NUOC NGOAI
      Lam the tam tru 3 nam, xin cap the tam tru, thu tuc the tam tru, tu van va dich vu.   LEGALVIET- ANT  là công ty tư vấn uy tín về dịch vụ luật cho người nước ngoài tại Việt Nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại YÊN BÁI cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  YÊN BÁI  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  YÊN BÁI  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại VĨNH PHÚC cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  VĨNH PHÚC  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  VĨNH PHÚC  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại TUYÊN QUANG cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  TUYÊN QUANG  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  TUYÊN QUANG  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại THANH HÓA cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  THANH HÓA  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  THANH HÓA  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại THÁI NGUYÊN cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  THÁI NGUYÊN  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  THÁI NGUYÊN  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại THÁI BÌNH cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  THÁI BÌNH  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  THÁI BÌNH  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại SƠN LA cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  SƠN LA  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  SƠN LA  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại PHÚ YÊN cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  PHÚ YÊN  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  PHÚ YÊN  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại PHÚ THỌ cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  PHÚ THỌ  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  PHÚ THỌ  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại NGHỆ AN cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  NGHỆ AN  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  NGHỆ AN  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại NAM ĐỊNH cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  NAM ĐỊNH  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  NAM ĐỊNH  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại LẠNG SƠN cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  LẠNG SƠN  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  LẠNG SƠN  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại LÀO CAI cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  LÀO CAI  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  LÀO CAI  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại TP. HỒ CHÍ MINH cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  TP. HỒ CHÍ MINH  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  TP. HỒ CHÍ MINH  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại HƯNG YÊN cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  HƯNG YÊN  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  HƯNG YÊN  làm như thế nào?
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại HÒA BÌNH cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  HÒA BÌNH  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  HÒA BÌNH  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại HẢI PHÒNG cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  HẢI PHÒNG  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  HẢI PHÒNG  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
  • THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại HẢI DƯƠNG cho người nước ngoài
      THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm tại  HẢI DƯƠNG  cho người nước ngoài   Điểu kiện để xin THẺ TẠM TRÚ Việt Nam 3 năm  tại  HẢI DƯƠNG  làm như thế nào?   Để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam người nước ngoài phải đáp ứng những điều kiện về xin visa dài hạn, xin thẻ tạm trú Việt Nam. Thông tin địa chỉ rõ ràng. Mục đích lưu trú hợp pháp. Có khai báo tạm trú tại nơi cư trú. Không vi phạm các trường hợp về xin visa, muộn visa. Là nhà đầu tư hợp pháp ở Việt Nam.   Hoặc người nước ngoài có người thân bảo lãnh ở Việt Nam/ Người lao động có công ty việt nam bảo lãnh ở lại Việt nam.
Trang :1234567
Hỗ trợ trực tuyến
    0932 357 009
    0904 919 482
    Liên kết Web
    adv 1
    ad17
    adv15
    adv13
    adv11
    adv9
    adv7
    adv5
    adv3
    adv19
    Thông tin HOT
    Thẻ tạm trú
    Visa Việt Nam
    Giấy phép lao động
    Đổi bằng lái xe
    Lý lịch tư pháp
    Miễn thị thực
    Kết hôn nước ngoài.
    Thống kê
    • 610460
    • 1