Dịch vụ cấp lại sổ đỏ bị mất, cho nhà tái định cư

Bạn bị mất sổ đỏ do trộm, đánh rơi,…? Hay bạn muốn cấp sổ đỏ cho nhà tái định cư? Bạn muốn tìm dịch vụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ cấp lại sổ đỏ bị mất, cho nhà tái định cư

Thủ tục tách sổ đỏ của Legal ANT

Công ty Legal ANT chúng tôi xin gửi đến quý khách dịch vụ cấp lại của sổ đỏ của chúng tôi cho những người bị mất sổ đỏ hoặc cấp cho nhà tái định cư. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ thủ tục và làm thủ tục như sau:

Người đề nghị cấp lại nộp một bộ hồ sơ tại văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc cấp quận, huyện có thẩm quyền.

Hồ sơ gồm:

a) Đơn đề nghị cấp lại sổ đỏ;

b) Giấy tờ xác nhận việc mất sổ đỏ của CA cấp xã nơi mất giấy;

c) Giấy tờ chứng minh đã đăng tin mất sổ đỏ trên phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương. Với tổ chức trong nước, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài; trường hợp hộ gia đình và cá nhân thì chỉ cần có giấy xác nhận của UBND cấp xã về việc đã niêm yết thông báo mất giấy tại trụ sở UBND cấp xã.

Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất kiểm tra hồ sơ và trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký quyết định hủy sổ đỏ bị mất, đồng thời cấp lại sổ đỏ mới; trao sổ đỏ cho người đề nghị cấp lại.

Nếu bạn không có thời gian hoặc muốn tìm một dịch vụ uy tín để giúp bạn thực hiện những thủ tục trên thì hãy liên hệ với công ty Legal ANT. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Thủ tục tách sổ đỏ của Legal ANT