Dịch vụ quyết toán thuế

Đối với mỗi công ty, sau mỗi giai đoạn cơ quan thuế thường có quyết định thanh tra kiểm tra hoặc có sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức của công ty, doanh nghiệp thường có nhu cầu quyết toán. Với khó khăn đó, Legal ANT chuyên cung cấp dịch vụ quyết toán thuế giúp doanh nghiệp bạn giảm bớt áp lực mỗi khi làm việc với cơ quan thuế.
Dịch vụ quyết toán thuế tại Legal ANT đảm bảo uy tín, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0246 262 6221 – 0962 816 955 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nội dung của dịch vụ quyết toán thuế

1. Kiểm tra soát xét

– Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
– Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
– Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

2.Tư vấn hoàn thiện sổ sách

– Xử lý, hoàn thiện hệ thống SSKT đảm bảo quyết toán thuế: Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
– Kiểm tra lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế.
– Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

3. Hỗ trợ giải trình quyết toán thuế

– Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế, giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.
– Quyết toán thuế đối với doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu với các chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Lợi ích của dịch vụ quyết toán thuế tại Legal ANT

– Thời gian dịch vụ quyết toán thuế nhanh chóng
– Việc rà soát sổ sách, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có thể ước tính được mức độ rủi ro về thuế doanh nghiệp cũng như lường trước các vấn đề sai sót khi quyết toán.
Dịch vụ quyết toán thuế của Legal ANT cũng tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách để giảm bớt các rủi ro về thuế cho doanh nghiệp dựa trên các kết quả rà soát của chúng tôi.
– Việc xem lại và giúp doanh nghiệp điều chỉnh sổ sách, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giải trình thuế để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp
– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiến thức kế toán và đã trải qua quyết toán thuế, chúng tôi sẽ chia sẻ các cách xử lý với doanh nghiệp đối với mỗi tình huống trong khi quyết toán thuế