Dịch vụ thẻ ABTC (Apec) cho doanh nhân

Thẻ ABTC là gì?

Thẻ  ABTC là thẻ đi lại của doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân thuộc khối APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại, hoạt động kinh doanh ngoại quốc, thương mại, dịch vụ, đầu tư và tham dự các hội nghị, hội thảo, các mục đích kinh tế khác tại các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc APEC. Người mang thẻ ABTC khi xuất nhập cảnh ở các quốc gia thuộc được nêu trong thẻ thì không cần phải có thị thực của quốc gia đó.

Dịch vụ thẻ ABTC (Apec) cho doanh nhân

 

Thẻ doanh nhân ABTC có thể sử dụng trong vòng 3 năm, kể từ ngày cấp và không được phép gia hạn thêm. Khi thẻ ABTC hết thời gian sử dụng, quý khách cần làm thủ tục cấp thẻ mới nếu có nhu cầu đi lại trong khối APEC.

Người mang theo thẻ này cần mang theo hộ chiếu mới được phép xuất nhập cảnh. Khi nhập cảnh, người mang thẻ ABTC được quốc gia thành viên APEC cấp chứng nhận cho phép tạm trú theo thời gian quy định.

Công ty Legal ANT cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm thẻ doanh nhân ABTC với chi phí thấp và thời gian nhanh chóng. Mọi thủ tục tiếp nhận hồ sơ, xin cấp thẻ sẽ do nhân viên công ty đảm nhiệm, bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi kết quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp thẻ ABTC, Legal ANT đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này của chúng tôi.

Liên hệ ngay với để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp