Dịch vụ visa vào Việt Nam của Legal ANT

Bạn có khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè,… đang ở nước ngoài và muốn đến Việt Nam? Bạn đang loay hoay tìm cho mình một dịch vụ làm visa vào Việt Nam uy tín, chất lượng?

Rất hân hạnh chào đón bạn đến với dịch vụ visa vào Việt Nam của công ty Legal ANT chúng tôi.

Dịch vụ visa vào Việt Nam uy tín tại Legal Việt

Công ty Legal ANT được thành lập từ những năm 2011, trải qua hàng ngàn lượt khách hàng đến làm dịch vụ tại đây chúng tôi đã đúc kết cho mình vô số kinh nghiệm để giúp khách hàng có được visa vào Việt Nam nhanh và tiết kiệm nhất. Giải quyết nhanh gọn các trường hợp khó. Xin khẩn, xin gấp visa cho khách hàng cần ngay.

Dịch vụ visa vào Việt Nam của Legal ANT

Để có thể làm dịch vụ visa vào Việt Nam bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Hộ chiếu bản scan
  • Loại visa muốn làm: lao động, làm việc,…
  • Thời hạn ở Việt Nam: 1 tháng, 3 tháng,….
  • Địa điểm nhập cảnh Việt Nam.

Khi có được thông tin từ phía khách hàng, Legal ANT sẽ tiến hành khảo sát hồ sơ nhanh chóng để kiểm tra tính hợp lệ. Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đem trình lên cơ quan nhà nước để quý khách có được visa Việt Nam sớm nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi giá cả dịch vụ chúng tôi. Hằng ngày chúng tôi đều cập nhật giá thị trường và thông báo cho khách hàng chủ động lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm với số lượng lớn, làm nhiều lần chúng tôi có mức ưu đãi giảm giá cho khách hàng. Sử dụng thêm những dịch vụ đi sau như: đón khách sân bay, gia hạn visa, thẻ tạm trú,…. sẽ nhận nhiều lợi ích.

Đến với Legal ANT để có dịch vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm với khách hàng.