Thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng lớn, Song hành với nó thì việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên cũng đang phổ biến hiện nay bởi tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức cũng như điều kiện, thủ tục đơn giản hơn so với công ty cổ phần và công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Vậy để thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì? Nhằm đáp ứng nhu cầu đó,  Legal ANT chuyên cung cấp gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, đặc biệt là dịch vụ tư vấn thành lập công ty tnhh 1 thành viên uy tín, chất lượng toàn quốc.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Legal ANT

Legal giới thiệu cho quý khách cụ thể hồ sơ để thành lập công ty tnhh 1 thành viên như sau:

  • Hồ sơ đề nghị xin cấp phép kinh doanh
  • Soạn thảo Điều lệ công ty chủ sở hữu là cá nhân
  • Soạn thảo Quyết định bổ nhiệm
  • Soạn thảo Hợp đồng ủy quyền
  • Soạn thảo Hồ sơ đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp, và mẫu dấu công ty trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì?

 Legal ANT chuyên tư vấn lập công ty tnhh 1 thành viên giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm>> dịch vụ của legal ant

Quy trình thực hiện đăng kí thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: Legal  ANT sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng kí Thành lập công ty tnhh 1 thành viên của quý khách tại Phòng 201, số 173, Đình Thôn – Hà Nội.

Bước 2: Giải quyết hồ sơ: Sau khi quý khách cung cấp hồ sơ cho chúng tôi, nhân viên Legal ANT sẽ xử lí và giải quyết hồ sơ của quý khách. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giấy tờ liên quan lên Phòng Đăng ký kinh doanh Sở KH&ĐT: tiếp nhận hồ sơ, trả giấy biên nhận cho công dân, tổ chức.

Bước 3: Trả kết quả giải quyết hồ sơ: Khi có kết quả chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nhận kết quả đó và trả lại cho quý khách vào mấy ngày sau khi nhận kết quả thành lập công ty tnhh 1 thành viên.

Như vậy, Với các quy trình trên đã trả lời câu hỏi thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì? đã được trả lời rõ ràng nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!