Mở công ty du lịch lữ hành như thế nào?

Việt Nam được biết đến là một quốc gia với nhiều kỳ quan thiên nhiên, di tích lịch sử và con người thân thiện. Bất cứ khách quốc tế nào cũng muốn được ghé thăm Việt Nam một lần để khám phá. Nhận thấy tiềm năng to lớn này nhà nước rất chú trọng vào đầu tư du lịch, bởi vậy việc thành lập các công ty du lịch lữ hành luôn được khuyến khích.

Bạn có muốn mở công ty du lịch lữ hành để thu được lợi nhuận lớn từ “mỏ vàng” du lịch Việt Nam? Hãy để công ty Legal ANT chúng tôi giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ

Công ty du lịch lữ hành là gì?

Công ty du lịch là công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức, bán, và thực hiện các chương trình du lịch. Công ty du lịch cũng có thể là trung gian buôn bán sản phẩm dịch vụ của các công ty khác như: đặt nhà hàng, đặt vé máy bay, thuê khách sạn,…. và liên kết chúng lại dưới hình thức kinh doanh trọn gói, trả giá gộp.

Mở công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam có hai loại là lữ hành quốc tế và nội địa. Lữ hành quốc tế là công ty Việt Nam tổ chức các tour du lịch quốc tế cho du khách, lữ hành nội địa là tổ chức tour du lịch tại Việt Nam. Công ty du lịch lữ hành quốc tế đã được cấp phép hoạt động có thể dễ dàng kinh doanh lữ hành nội địa nhưng công ty lữ hành nội địa sẽ phải xin giấy phép nếu muốn kinh doanh lữ hành quốc tế.

Xem thêm: Thành lập công ty cổ phần du lịch

Mở công ty du lịch lữ hành như thế nào?

Mở công ty du lịch lữ hành quốc tế như thế nào?

Thủ tục mở công ty lữ hành của công ty Legal ANT chúng tôi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đến công ty chúng tôi, mọi thủ tục hồ sơ sẽ được hướng dẫn cụ thể. Bạn chỉ cần ngồi nhà, mọi việc sẽ được nhân viên chúng tôi hoàn thiện và trao kết quả cho bạn.

Xem thêm: Thành lập công ty kinh doanh trực tuyến